Xem Hometown Cha-Cha-Cha (2021) full phim | HD thuyết minh | Vietsub

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

Xem Phim Hometown Cha-Cha-Cha (2021) Hometown Cha-Cha-Cha online Full HD có lồng tiếng việt và full phim Hometown Cha-Cha-Cha với full thuyet minh.

 

Top Phim Bộ Việt Trung Hàn Năm 2021. Xem Phim Bộ Chất Lượng Cao Full Hd Vietsub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng. Xem Phim Online, Xem Phim Hd, Xem Phim Trên Mobile.

 

Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển


ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG ĐỂ TRUY CẬP PHIM Hometown Cha-Cha-Cha

Trang web xem phim Online miễn phí với chất lượng Full HD. Cập nhật phim mới, phim chiếu rạp, phim bộ hàn quốc nhanh nhất có thuyết minh chất. Dịch vụ xem phim và các chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam. Xem không giới hạn, hỗ trợ các thiết bị giải trí đỉnh cao.

 

 

CÂU CHUYỆN CƠ BẢN VỀ Hometown Cha-Cha-Cha


DƯỚI ĐÂY MÔ TẢ CỦA PHIM Hometown Cha-Cha-Cha (2021):

Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển (Hangul: 갯마을 차차차; Romaja: Gaenmaeul Chachacha, tiếng Anh: Hometown Cha-Cha-Cha) với sự tham gia của Shin Min-ah và Kim Seon-ho. Tập đầu tiên được phát sóng đã thu hút được lượng lớn khán giả theo dõi với rating lên đến 6,8%, giúp bộ phim trở thành tác phẩm có rating mở màn cao nhất trong lịch sử của đài cáp tvN[3][4]. Tác phẩm năm 2021 là phiên bản remake của Mr. Handy (tên khác: Mr. Hong) từng rất thành công vào năm 2004. Bộ phim được ví như tác phẩm dùng để chữa lành tâm hồn.

Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng giữa cô nàng nha sĩ xinh đẹp Yoon Hye Jin (Shin Min-ah) và anh chàng tổ trường Hong Du Sik (Kim Seon-ho), một thanh niên tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người. Yoon Hye Jin, người luôn muốn có một sự nghiệp rộng mở bằng thực lực và tài năng của mình. Trong một nhậu say, cô đã lỡ "bốc phốt" hành vi ăn chặn tiền của cấp trên khiến sự nghiệp tại Seoul "phong sát" và phải quay về vùng quê miền biển Gongjin để lập nghiệp. Tại đây, từ những lần "đụng độ" không vui vẻ gì mấy, cô dần nảy sinh tình cảm với anh chàng tốt bụng, hiền lành Hong Du Sik.

 


Dưới đây là thời gian và lịch chiếu phim Hometown Cha-Cha-Cha :

Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển (Hangul: 갯마을 차차차; Romaja: Gaenmaeul Chachacha, tiếng Anh: Hometown Cha-Cha-Cha) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được ra mắt vào tháng 08/2021

 

 


Web xem phim oneline trực tuyến từ lâu đã được các bạn trẻ lựa chọn là nơi xem phim vào dịp cuối tuần. Các web phim hầu hết đều miễn phí nên tạo được sự thuận tiện cho người xem. Chúng tôi thường xuyên cập nhập các web xem phim online mới vào bài viết.

 

 

Đây là web xem phim được ra mắt gần đây nhất nhưng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem. Theo đánh giá mà mình đã trải nghiệm thì web phim có phần giao diện trình bày khá gọn gàng, đẹp mắt và vô cùng khoa học.

 

 

 


Xem Phim Hometown Cha-Cha-Cha full HD
Xem Phim Hometown Cha-Cha-Cha vietsub
Phim hay Hometown Cha-Cha-Cha
Hometown Cha-Cha-Cha ngày phát hành
Hometown Cha-Cha-Cha phimmoi
Hometown Cha-Cha-Cha imdb
Hometown Cha-Cha-Cha phim
Hometown Cha-Cha-Cha hdvietnam
Hometown Cha-Cha-Cha full vietsub
Hometown Cha-Cha-Cha fshare
Hometown Cha-Cha-Cha vietsub
Hometown Cha-Cha-Cha vkool
Hometown Cha-Cha-Cha bản đẹp
Hometown Cha-Cha-Cha xem phim
xem Hometown Cha-Cha-Cha

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments